HÀ NỘI - TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI

Mã Tour: 018

Thời gian:

Khởi hành: tùy chọn

Đặt Tour

Giá từ: 1,000,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

HÀ NỘI - TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI

             (2 ngày - 1 đêm bằng ôtô)

 

Ngày 01: Hà Nội - Tây Thiên - Tam Đảo.                                                                                                                                                                        (Ăn trưa, tối)

Buổi sáng: Xe và HDV và hướng dẫn của Công ty Du lịch Sao Đất Việt - Vietland Startours đón Quý khách tại điểm hẹn đi thăm Tây Thiên.

09h00, đến Tây Thiên, đoàn tham quan khu danh thắng Tây Thiên – Một quần thể kiến trúc cổ nằm hoà với cảnh thiên nhiên của núi rừng Tam Đảo. Đoàn tham quan suối Một, suối Hai, đền Cô, đền Cậu, suối Giải Oan, chùa Đồng Cổ, đền Thượng… Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa.

Buổi chiều: Quý khách tập trung xuống núi, mua các đặc sản địa phương. Sau đó lên xe đi Tam Đảo. Đến Tam Đảo, Quý khách nhận phòng, ăn tối.

Buổi tối Quý khách tự do tham quan và khám phá Tam Đảo. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 02: Tam Đảo - Hà Nội.                                                                                                                                                                                         (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng khách sạn. Quý khách leo núi tham quan thác Bạc, ngắm nhìn dòng thác hùng vĩ và thả mình trong dòng nước mát lạnh, tham quan cột truyền hình ở độ cao 1.400m, đền Bà Chúa Thượng Ngàn. Ăn trưa tại nhà hàng khách sạn.

Buổi chiều: Quý khách trả phòng. Lên xe về Hà Nội. Xe và HDV đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

 

Giá trọn gói cho đoàn 25 khách trở lên: 1.000.000đ/khách/tour.

 

 -  Trẻ em d­ưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ, phát sinh bố mẹ tự trả.

 -  Trẻ em từ 4 - <10 tuổi tính 50% giá ng­ười lớn, ăn nghỉ cùng bố mẹ.

 -  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá ngư­ời lớn.

Dịch vụ bao gồm

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình.

2/ Hướng dẫn tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình.  

3/ Khách sạn 2 sao đạt tiêu chuẩn: 4 người/ phòng đầy đủ tiện nghi.

4/ Ăn chính tiêu chuẩn: 130.000đ/khách. Ăn sáng 35.000đ.

5/ Lệ phí tham quan theo chương trình.

6/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000 đ / khách / vụ.

7/ Người làm chương trình: Nguyễn Đức Nam - ĐT 0913515433, 39912858.

Dịch vụ chưa bao gồm:

VAT, tiền uống, điện thoại, phụ phí phòng đơn và các chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

 

Rt hân hnh được phc v Quý khách!

 

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du Lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du Lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du Lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện