Du thuyền lòng hồ - lễ đền bà chúa Thác Bờ

Mã Tour: 524

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: Hàng tuần

Du thuyền lòng hồ Hòa Bình được ví như các bạn đang du thuyền trên vịnh Hạ Long, lễ đền bà chúa Thác bờ - nghời đân tộc Mường đã giúp đỡ vua Lê tháng giặc

Đặt Tour

Giá từ: 550,000 VNĐ

Giá KM:: 45,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

Các bạn vừa du ngoạn lòng hồ, vừa lễ đền và chùa Thác Bờ

HÀ NỘI – HỒ THỦY ĐIỆN HÒA BÌNH –

ĐỘNG THÁC BỜ– HÀ NỘI

  (Thời gian: 01 ngày bằng ôtô)

Buổi sáng:

07h00, xe và hướng dẫn Công ty Du lịch Sao Đất Việt đón Quý khách tại Cổng rạp xiếc Trung ương hoặc 1 điểm nội thành Hà Nội khởi hành đi Hòa Bình . Trên đường, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho quý khách về thiên nhiên non nước hữu tình của tỉnh Hòa Bình.

09h00, tới Hòa Bình, Quý khách lên thuyền du ngoạn lòng hồ thăm các bản dân tộc Dao, Mường cùng những dãy nhà sàn thấp thoáng ven Hồ. Quý khách dâng hương tại đền Chúa Thác Bờ - nơi thờ bà chúa Thác Bờ. Tương truyền bà vốn là người Mường, sinh quán ở đất Hòa Bình dưới thời nhà Lê, tên thật là Đinh Thị Vân, con gái một gia đình tộc trưởng người Mường ở Kim Bôi, Hòa Bình. Bà vốn là tiên nữ, giáng sinh vào nhà họ Đinh, sau này, đất nước gặp cơn loạn lạc, bà đã tập hợp dân Mường liên kết với các dân tộc khác ở vùng đất Hòa Bình, đứng lên đánh đuổi quân xâm lược. Sau khi đã đánh đuổi được bọn ngoại xâm, bà được triều đình giao cho cai quản vùng đất Mường ở Hòa Bình. Tại đây bà giúp dân ổn định cuộc sống, dạy nhân dân lên rẫy làm nương, xuống sông Đà thả lưới đánh bắt cá, giúp dân trị thủy, chế ngự con sông Đà cuồn cuộn sóng hung dữ. Khi thanh nhàn, bà lại một mình trên chiếc thuyền độc mộc, chèo từ Bến Ngọc, Sông Đà đi du ngoạn khắp các thắng cảnh, cứu giúp dân lành. Sau này khi bà mất nhân dân đã lập đền thờ để nghi nhớ công ơn.

Chia tay Đền Bà Chúa Thác Bờ, thuyền tiếp tục đưa ta tới động Thác Bờ - với nhiều tầng, thạch nhũ muôn hình lung linh soi bóng nước, có cây vàng, cây bạc, ô trời, lọng trời,… Đặc biệt, tạo hoá ban tặng dàn đàn đá, dàn cồng chiêng Mường với vẻ đẹp tuyệt mỹ.

12h00, đoàn dùng bữa trưa trên thuyền, thưởng thức cá hồ, măng rừng … trong không

gian thơ mộng của mây trời, sóng nước tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình khiến du

khách như quên đi mọi ưu tư, phiền muộn.

 

Buổi chiều:

15h00, thuyền cập bến, đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên xe, Quý khách tham gia chương trình “Hát cho nhau nghe” hay các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn do hướng dẫn viên tổ chức mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho Quý khách.

16h30, xe và hướng dẫn đưa khách về điểm hẹn ban đầu, hướng dẫn viên chia tay đoàn khách. Kết thúc chương trình.

Giá ưu đãi trọn gói cho đoàn từ 25 khách trở lên: 550.000đ/khách.

Lưu ý:

 -  Trẻ em d­ưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ. Phát sinh, bố mẹ tự trả.

 -  Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 10 tuổi tính 50% giá ng­ười lớn. Ăn, nghỉ cùng bố mẹ.

 -  Trẻ em trên 10 tuổi tính bằng giá ngư­ời lớn.

 

Dịch vụ bao gồm

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe nhiệt tình chu đáo.

2/ Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn 130.000đ/khách.

4/ Lệ phí tham quan theo chương trình.

5/ 01 thuyền riêng du ngoạn lòng hồ sông Đà.

6/ Phục vụ nước uống trên xe: 01 chai/ ngày/khách.

7/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

 

Dịch vụ chưa bao gồm:

1/Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn và các chi tiêu cá nhân không có trong chương trình.

2/Tiền Tip cho hướng dẫn viên + lái xe

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

 

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện