Du lịch Tràng An - chùa Bái Đính

Mã Tour: 519

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: Hàng tuần

khu du lịch Tràng An được ví như "Hạ Long Cạn"

Đặt Tour

Giá từ: 750,000 VNĐ

Giá KM:: 650,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

Tràng An là Di sản Kép được Unesco thế giới công nhận vào năm 2014

VIETLAND STARTOURS CO., LTD                                             FAX: 844.62663100

ADD: 32/133 THAI HA, DONG DA, HA NOI, VIETNAM                                         EMAIL: SALES@ VIETLANDSTARTOURS.COM

TEL: 844.62663100 – 39912858. HP: 0913515433                                                  WEBSITE:WWW.VIETLANDSTARTOURS.COM

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

                 BRING YOU MORE INTERESTING SURPRISES

 

HÀ NỘI – DU THUYỀN TRÀNG AN – CHÙA BÁI ĐÍNH - HÀ NỘI

( Thời gian: 01 ngày bằng ôtô)

Buổi sáng:

05h00, xe và hướng dẫn viên của Du lịch Sao Đất Việt đón Quý khách tại Cổng rạp xiếc Trung ương hoặc 1 điểm nội thành khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường, xe dừng cho Quý khách nghỉ ngơi, ăn sáng tại Đồng Văn. Quý khách tự do thưởng thức bánh cuốn Đồng Văn hoặc phở bò Nam Định nổi tiếng (chi phí tự túc)

Image result for tràng an08h30, tới khu du lịch Tràng An, Quý khách du thuyền nan chèo tay, ngắm nhìn phong cảnh, núi non, song nước Ninh Bình - nơi đã được du khách Pháp ví như Hạ Long trên cạn.

11h30, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đạt tiêu chuẩn du lịch và thưởng thức các món truyền thống mang hương vị vùng miền như dê núi, gà vườn, rau sạch…

Buổi chiều:

 

13h00, Quý khách lên xe đi viếng chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, Quý khách thăm quan điện Tam Thế nơi thờ 3 tượng đồng nặng 50 tấn, thăm điện Pháp Chủ nơi tạc pho tượng đồng lớn nhất Đông Nam Á – nặng 100 tấn. Sau đó Quý khách tham quan 2 quả chuông lớn nhất Đông Nam Á – nặng 27 và 36 tấn và 500 tượng La Hán bằng đá, cao hơn đầu người. Quý khách có thể dành thời gian tự do thăm viếng chùa Bái Đính cổ gần đó và vượt qua 285 bậc đá men theo con đường mòn lên đỉnh núi đồng thời Quý khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp toàn thung lũng chùa Bái Đính.

17h00, Quý khách lên xe về Hà Nội. Trên xe, Quý khách tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn do hướng dẫn viên tổ chức mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho Quý khách sau những giờ làm việc căng thẳng.

19h30, xe và hướng dẫn đưa Quý khách về điểm tập kết ban đầu. Kết thúc chương trình.

 

Giá tours trọn gói cho đoàn 25 khách trở lên: 750.000đ/khách/tour.

 

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ. Phát sinh bố mẹ tự trả.
  • Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới10 tuổi tính 50% giá người lớn. Ăn, nghỉ cùng bố mẹ.
  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

 

Dịch vụ bao gồm:

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.

2/ Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn 130.000/bữa/khách.

4/ Lệ phí tham quan theo chương trình. Vé du thuyền Tràng An: 250.000đ/khách.

5/ Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

6/ Phục vụ thuốc chống say xe, 01 chai nước uống/khách/ngày.

 

Dịch vụ chưa bao gồm:

1/ Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn và các chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

2/Vé xe điện chùa Bái Đính

3/Tiền Tip cho hướng dẫn viên + lái xe

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện